RFID

Giải pháp gắn thẻ thông minh hơn

RFID đang cách mạng hóa cách các mặt hàng được theo dõi trong suốt chuỗi cung ứng; tại nguồn, trung tâm phân phối, kho hàng và nơi tiêu thụ.

Công nghệ RFID cho phép khả năng theo dõi và kiểm soát vượt trội, rút ngắn đáng kể tổng thời gian xuất nhập hàng, quản lý kho và tăng độ chính xác tối đa. Các sản phẩm RFID được sử dụng rộng rãi, có thể chia sẻ dữ liệu giữa các bên.

Tận dụng các nhóm toàn cầu có chuyên môn về chủ đề và kiến ​​thức về ngành trên toàn ngành dọc, chúng tôi cung cấp các dịch vụ và giải pháp RFID cho các lĩnh vực bán lẻ, Giày, May mặc, theo dõi thực phẩm và công nghiệp.

Từ các trung tâm phân phối hàng hóa ở Hoa Kỳ đến các nhà sản Giày Nike ở Việt Nam, Mỹ…, chúng tôi làm việc với khách hàng của mình để ban hành chuỗi cung ứng, đa kênh, cửa hàng kỹ thuật số và các sáng kiến ​​về Công nghiệp 4.0. Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn mọi lúc mọi nơi trong hành trình RFID của bạn!

RFID cho Bán lẻ

  • Xu thế tiêu dùng hiện nay chú trọng chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, còn hoạt động sản xuất kinh doanh chú trọng chất lượng và quản lý tốt nguồn hàng.
  • Vậy đâu là giải pháp vừa đảm bảo cho hoạt động sản xuất, vừa đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng? Một trong những giải pháp tốt nhất hiện nay chính là công nghệ RFID. Ứng dụng sóng radio như một mã chứa dữ liệu, RFID được tin dùng bởi những thương hiệu, chuỗi bán lẻ hay hệ thống phân phối, sản xuất hàng hóa lớn trên toàn cầu vì những ưu điểm sau: Nhanh gọn, tốc độ xử lý cao; Đảm bảo tính chính xác và khả năng lưu trữ dữ liệu cực tốt; Truy xuất nguồn gốc hàng hóa, hạn chế tối đa vấn đề hàng giả, hàng nhái; Quản lý xuất nhập hàng trong thời gian ngắn.
  • Bảo mật dữ liệu hơn hẳn các loại mã quét thông thường; Tăng cường chuỗi cung ứng toàn cầu thông qua các giải pháp ghi nhãn sáng tạo như RFID chính là chìa khóa thành công cho các thương hiệu lớn, và tiên phong áp dụng công nghệ này phải kế đến Nike và chuỗi hệ thống bán lẻ Walmart, hai đế chế của lĩnh vực thời trang, thể thao và bán lẻ.
  • So với cách quản lý cũ bằng mã vạch, RFID vượt trội về tất cả mọi mặt, từ việc có thể đọc cùng lúc nhiều chip cho đến việc chống làm giả dữ liệu, đồng thời tiết kiệm chi phí nhân lực và nhiều yếu tố khác như chuyển giao công nghệ hay công cụ máy móc.
    Vươn xa cùng công nghệ, họ đã thành công, và tiếp theo là bạn!

RFID TICKETS

Encoded & Printed  36-46 HOURS

Ưu điểm của Komax RFID

Komax cung cấp các thẻ RFID được tích hợp đầy đủ, thẻ treo, nhãn, nhãn dán, gai, thẻ khuôn và dụng cụ, và huy hiệu. Chúng tôi cung cấp công nghệ tiên tiến hàng đầu để phát triển, in và mã hóa thẻ và nhãn RFID, đồng thời có thời gian dẫn đầu nhanh nhất trong ngành – trung bình 36-48 giờ, với mức độ ưu tiên ngày và ngày hôm sau. Chúng tôi cung cấp một số tùy chọn tuần tự hóa và thẻ, kích thước nhãn và hệ số hình thức linh hoạt.