MR. cHUN BONG OK

General manager

Kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực kiểm soát, quản lý vật tư, hệ thống thông tin quản lý.

Mr. Jack Jeong
Marketing head manager

Khả năng quản lý, thiết lập và tổ chức phòng ban, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và thiết lập quan hệ khách hàng, mở rộng thị trường.

Mr. Thắng Lê
Marketing executive

Là đại diện thế hệ 9x của công ty, có kiến thức đa dạng về marketing và khả năng đa ngoại ngữ, được đào tạo bài bản trong môi trường quốc tế và được thực hành trong các môi trường doanh nghiệp đa ngành nghề.

Mrs. Mỹ Phượng
Chief accountant

Có kiến thức và khả năng quản lý tài chính, dòng tiền đầu tư và phân bổ ngân sách hoạt động.

Mr. Phi Nguyễn
IT-R&D executive

Từng hoạt động trong môi trường quân đội, có kiến thức về công nghệ thông tin và tự động hoá, dẫn dắt đội ngũ in ấn công nghệ cao, nghiên cứu và áp dụng công nghệ, kỹ thuật mới, tăng năng suất và chất lượng sản phẩm đầu ra.

Mrs. Kim Oanh
CS team leader

Là người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc và quản trị quan hệ khách hàng, có kiến thức quan hệ công chúng và đưa ra chính sách khách hàng nhằm thu hút và giao kết hợp đồng kinh doanh.

Mrs. Hường Phan
Material manager

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, có kiến thức sâu rộng về sản xuất, quản lý và cung ứng vật tư.

Mr. Sinh Hoàng
IT leader

Kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực công nghệ thông tin, khả năng sáng tạo, phối hợp và hỗ trợ các phòng ban hoạt động hiệu quả. 

Mrs. Mỹ Long
Marketing & sales leader

Kinh nghiệm nhiều năm trong quản lý, tổ chức lực lượng bán hàng, tổ chức phòng ngoại giao và quan hệ và chăm sóc khách hàng.

Mr. Hữu Bình
R&D lab manager

Có nhiều kinh nghiệm trong cả lĩnh vực kỹ thuật đồ hoạ và marketing, từng học tập và làm việc trong môi trường quốc tế và là đầu tàu trong công tác phục vụ nhu cầu khách hàng.

Mrs. Tuyết Nguyễn
HR team leader

Kiến thức, kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực quản lý nhân sự, đáp ứng nhu cầu nhân lực và đào tạo nhân lực phù hợp với yêu cầu thị trường.